Muốn bù đắp tình cảm cho hai đứa con của bạn trai

Go down

Muốn bù đắp tình cảm cho hai đứa con của bạn trai

Bài gửi by lidota1 on Fri Oct 16, 2015 4:14 pm

Trong thâm tâm tôi muốn được làm vợ anh, làm "dì" của mấy đứa nhỏ.
Tôi 28 tuổi, cũng trải qua một mối tình thời sinh viên, tình yêu đó không thành vì gia đình anh ta chê tôi xấu. Tôi bị hở hàm ếch từ lúc mới ra đời nên khuôn mặt không được lành lặn giống mọi người, vì thế mà gia đình họ phản đối cũng đúng. Từ đó trở đi tôi không quen ai, tự ti mặc cảm cứ bám theo tôi suốt. Tôi gặp anh trong một lần theo em trai họ của anh lên phòng trọ tôi chơi. Lúc đó tôi rất ngại ngùng không biết nói gì hết, thế là ngồi im lặng. Còn anh không ngại ngùng gì, cứ nói liên tục. Lúc về anh lại xin số điện thoại của tôi. Tôi không cho, rồi anh lại xin em của anh.

Chuyện tình mới bắt đầu, ngày nào anh cũng nhắn tin hỏi han tôi trong hai tháng, đến khi anh ngỏ lời tôi gật đầu đồng ý. Lúc đó tôi mới phát hiện anh đã có vợ thông qua em gái tôi. Tôi suy nghĩ nhiều về anh, muốn biết tại sao anh có vợ rồi lại còn quen tôi. Tôi hỏi anh nói có vợ và hai đứa con, anh đang nuôi hai đứa và vợ anh bỏ đi theo tình nhân mới hơn hai năm rồi nhưng chưa ly hôn. Anh hơn tôi ba tuổi, chỉ là công nhân, hay bị đau lưng vì bệnh. Còn tôi hơi xấu, không đến nỗi tệ lắm, ngoài ra cái gì cũng được theo đánh giá của mọi người.

Tuy tôi xấu vậy nhưng cũng có người để ý (kể cả anh). Tôi là nhân viên văn phòng, lương cũng ổn định, giờ lại yêu anh, còn anh không biết có yêu thương tôi không. Anh rất lạnh lùng, không quan tâm, mỗi lần có chuyện buồn mới nhớ đến tôi.

Bạn bè khuyên tôi nên chấm dứt mối tình đó, nếu thành đôi sau này tôi sẽ khổ. Tôi chưa biết phải làm thế nào, dù gì trong thâm tâm cũng muốn được làm vợ anh và sẽ làm "dì" của mấy đứa nhỏ. Tôi muốn bù đắp tình cảm thương yêu của mẹ dành cho con mà mấy đứa nhỏ đã thiếu từ lâu. Con của anh tôi chưa gặp mặt bao giờ, chỉ thấy qua hình anh cho xem.

Mẹ tôi lại không thích tôi quen anh, vì thế anh buồn mới đi nhậu. Mẹ khuyên tôi quen một anh ở dưới quê nhưng tôi lại không thích người đó lắm, chỉ thích anh và yêu anh thôi. Giờ tôi phân vân không biết tiếp tục hay chấm dứt. Mong mọi nguời cho tôi lời khuyên.

Khanh

lidota1
Admin

Tổng số bài gửi : 22
Join date : 16/10/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
mai hien di dong | mai hien di dong | mai hien di dong |Tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà | Bột trà xanh nguyên chất