Chồng con đàng hoàng tôi vẫn thương nhớ người đàn ông khác

Go down

Chồng con đàng hoàng tôi vẫn thương nhớ người đàn ông khác

Bài gửi by Khách viếng thăm on Wed Oct 14, 2015 11:18 pm

Tôi chỉ ngoại tình tư tưởng mà như muốn chết dần chết mòn với suy nghĩ của mình rồi. 
Tôi là một phụ nữ đã có chồng con, công việc tốt, điều kiện sống khá tốt, tình cờ quen và yêu mến một người đàn ông khác đã ba năm nay. Tất nhiên là không tiến triển gì, chỉ có điều tôi cứ đâm đầu thương nhớ.
Chúng tôi chơi chung, mỗi lần gặp nhau tim tôi như cắt lại, chẳng biết điều gì làm tôi nhớ người ta đến thế. Nhìn chồng con hết lòng yêu thương, tôi thấy bản thân mình thật tồi tệ. Tất nhiên tôi chẳng dám nói với ai, chẳng dám để gia đình biết. Nhiều hôm khổ sở vào chùa ngồi tịnh tâm lại. Tôi phải lao đầu vào công việc cả ngày lẫn đêm, nhưng nhắm mắt lại tôi lại thấy lởn vởn hình ảnh anh.
Ngoại tình tư tưởng và thân xác, cái nào kinh khủng hơn? Tôi chỉ ngoại tình tư tưởng mà như muốn chết dần chết mòn với suy nghĩ của mình rồi. Cảm giác người ta nhìn mình khinh bỉ, không thèm trả lời tin nhắn, không thèm nghe điện thoại là tôi thấy khủng khiếp lắm. Một con người đáng lẽ không nên đánh đổi lòng tự trọng của mình để cho những đam mê như vậy, nhưng tại sao tôi không thể làm khác? Mong các bạn chia sẻ cùng tôi.
Hân

Khách viếng thăm
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
mai hien di dong | mai hien di dong | mai hien di dong |Tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà | Bột trà xanh nguyên chất