Làm thế nào để biết thiết bị chống trộm xe máy đã được lắp đặt thành công

Go down

Làm thế nào để biết thiết bị chống trộm xe máy đã được lắp đặt thành công

Bài gửi by seotrust001 on Sat Dec 31, 2016 9:24 am

Bạn đã lắp đặt thiết bị chống trộm xe máy để bảo vệ phương tiện của mình xong lại không biết làm thế nào biết đã thành công hay chưa? Đừng quá lo lắng bởi những thông tin hữu ích được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn.Thiết bị chống trộm xe máy đang trở thành giải pháp hoàn hảo giúp người dân có thể bảo vệ tài sản quý giá của mình. Một trong số đó nổi bật và được ưa chuộng hơn cả là thiết bị chống trộm xe máy Smart Moto do Viettel cung cấp. Đây là thiết bị đầu tiên tại thị trường Việt Nam có sự kết hợp hoàn chỉnh giữa công nghệ thông tin và viễn thông, cung cấp dịch vụ cũng như thiết bị cho người dùng trên cùng một nền tảng thống nhất.Các nhận biết thiết bị chống trộm xe máy đã lắp đặt thành côngViệc làm thế nào để biết thiết bị chống trộm xe máy đã được lắp đặt thành công hay chưa là vấn đề thắc mắc của không ít người dùng. Sauk hi lắp đặt, để biết thiết bị có hoạt động không bạn hãy quan sát các tình huống của đèn như sau:

  • Đối với hiển thị trạng thái tín hiệu của SIM


+ Nếu bạn thấy đèn sáng liên tục: Đây là biểu hiện báo rằng thiết bị chống trộm xe máy đã được lắp đặt thành công và thẻ SIM hoạt động bình thường.+ Nếu đèn nháy chậm: Thiết bị hoặc thẻ SIM đã bị lỗi, thậm chí là không hoạt động.


  • Đối với hiển thị trạng thái tín hiệu của GSM


+Nếu đèn sáng liên tục: Biểu hiện tín hiệu GSM rất mạnh và đảm bảo sự ổn định.+ Đèn nháy chậm: Biểu hiện tín hiệu GSM ở mức trung bình, còn khoảng 75%.+ Nếu đèn nháy nhanh: Biểu hiện tín hiệu GSM rất yếu, chỉ còn 25%-50%.+ Đèn không sáng: Biểu hiện thiết bị kông có tín hiệu GSM.

  • Đối với hiển thị trạng thái tín hiệu GPS


+ Đèn sáng liên tục: Biểu hiện tín hiệu GPS hoạt động bình thường.+ Đèn nháy chậm: Biểu hiện thiet bi đinh vi xe may viettel đã kết nối được với vệ tinh nhưng lại không xác định được toạ độ.
Trong trường hợp tất cả các đèn của thiết bị chống trộm xe máy đều tắt là cảnh báo cho thấy thiết bị chưa hoạt động, bạn hãy nhấn nút nguồn nằm ngay bên cạnh ký hiệu của nguồn để khởi động lại thiết bị. Dựa vào biểu hiện của mỗi trạng thái đèn mà bạn có thể tiến hành kiểm tra, điều chỉ lại thiet bi giam sat xe may
 hoặc yêu cầu đơn vị cung cấp hỗ trợ xử lý.
Địa chỉ:Tại TPHCM: 177bis lý chính thắng,phường 7,quận 3 - Tại Hà Nội: 2 Ngõ 280 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0962424462

Email:capquangviettel247@gmail.com

seotrust001

Tổng số bài gửi : 82
Join date : 02/12/2016

Xem lý lịch thành viên http://tongdaiviettelhcm.com.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
mai hien di dong | mai hien di dong | mai hien di dong |Tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà | Bột trà xanh nguyên chất