Không lo trộm chôm xe máy, vì đã có thiết bị giám sát xe máy Viettel trên smartphone

Go down

Không lo trộm chôm xe máy, vì đã có thiết bị giám sát xe máy Viettel trên smartphone

Bài gửi by seotrust001 on Fri Jan 06, 2017 9:58 am

Dịch vụ thiết bị giám sát xe máy Viettel hiện được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn bởi những tính năng vô cùng độc đáo. Tuy nhiên cách giám sát phương tiện bằng dịch vụ giám sát xe máy Viettel trên smartphone thì không phải ai cũng biết.Bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ giám sát xe máy thông minh do Viettel cung cấp nhưng chưa biết cách dùng sao cho hiệu quả bằng smartphone? Đừng quá lo lắng, hãy theo dõi nhưng thông tin hữu ích ngay sau đây để trang bị kiến thức cho mình nhé!
Đăng nhập ứng dụng trên màn hình smartphone

Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được nhân viên của Viettel tạo và cung cấp một tài khoản với mật khẩu mặc định 123456. Ứng dụng giám sát phương tiên này sẽ được cài đặt ngay trên điện thoại smartphone của bạn. Lúc này, chỉ cần nhấn chọn hình ảnh của ứng dụng thiet bi đinh vi xe may Viettel có trên màn hình smartphone và dùng tài khoản đã được cấp phát đăng nhập.Đăng nhập bằng tài khoản vào hệ thống đã thành công, bạn chuyển đến danh sách các chức năng điều khiển và giám sát xe. Khi bạn đăng nhập lần đầu tiên, hệ thống sẽ lấy phương tiện lần đó để làm xe được điều khiển mặc định cho những lần tiếp theo.


Cách giám sát phương tiệnSau đăng nhập bạn sẽ thấy hệ thống hiển thị trên màn hình chính smartphone là tiện ích với các tính năng bật/tắt chế độ bảo vệ, tìm kiếm xe trong bãi, xác định vị trí hiện tại của xe và hành trình xe đã di chuyển. Để giám sát phương tiện thành công và an toàn với ứng dụng giám sát xe máy Viettel bạn hãy thực hiện các cách sau:+ Xem danh sách và thiết lập loại xe mặc định cho smartphone bạn lựa chọn vào biểu tượng có 3 đường kẻ song song nằm ở góc trái phía trên cùng màn hình. Hệ thống sẽ hiển thị danh sách xe để bạn chọn.
Để thiết lập xe mặc định cho smartphone, bạn chọn một biển số xe trong bảng danh sách và hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình “Thiết lập phương tiện”, bạn hãy chọn vào chức năng “Đặt làm xe mặc định”.+ Tìm kiếm nhóm xe, bạn chọn biểu tượng nhóm người xuất hiện góc phải bên trên cùng của màn hình tiện ích. Màn hình sẽ hiển thị để bạn thực hiện nhóm xe. Để tìm kiếm nhóm xe theo từng khu vực, bạn chỉ cần vào ô “Nhập nhóm xe” và nhập tên nhóm xe rồi nhấn biểu tượng kính lúp là hệ thống sẽ tự động tìm kiếm.Hy vọng với cách giám sát phương tiện bằng dịch vụ về Thiết bị chống trộm xe máy Viettel trên smartphone được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn luôn bảo vệ thành công tài sản quý giá của mình dù ở bất cứ đâu.
Địa chỉ:Tại TPHCM: 177bis lý chính thắng,phường 7,quận 3 - Tại Hà Nội: 2 Ngõ 280 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0962424462

Email:capquangviettel247@gmail.com

seotrust001

Tổng số bài gửi : 82
Join date : 02/12/2016

Xem lý lịch thành viên http://tongdaiviettelhcm.com.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
mai hien di dong | mai hien di dong | mai hien di dong |Tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà | Bột trà xanh nguyên chất