Ngành mái hiên di động tồn tại với sự cạnh tranh khốc liệt cùng chiến lược hùng hậu

Go down

Ngành mái hiên di động tồn tại với sự cạnh tranh khốc liệt cùng chiến lược hùng hậu

Bài gửi by Admin on Sat Nov 21, 2015 4:52 pm

Trong thời buổi toàn cầu hóa , mỗi doanh nghiệp muốn đứng vững trong ngành của mình thì phải chứng tỏ được uy thế cũng như sự khác biệt về sản phẩm thì mới đủ khả năng cạnh tranh và tồn tại. Đối với ngành mái hiên di động cũng vậy, sự cạnh tranh lúc này gay gắt hơn bao giờ hết , nhiều doanh nghiệp được lập lên nhưng rồi không chịu được cũng phải phá sản .

Cá lớn nuốt cá bé

Ngành mái hiên di động và sự cạnh tranh khốc liệt. Đối với ngành nghề nào cũng vậy , ai có thực lực , có tiềm năng kinh tế mạnh mẽ thì tồn tại. Và ngành mái hiên cũng vậy, không ít các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm mái hiên, [url=http://forum.lidota.com/f49-forum]mái che[/url] đã phải đóng cửa. Nguyên nhân là do các doanh nghiệp lớn có nguồn tài chính mạnh, đồng thời mối quan hệ rộng, còn có biển hiệu lâu năm nên đã ra tay đè bẹp các đối thủ yếu hơn nhằm chiếm thế mạnh trong thị trường
Ngành mái hiên di động và sự cạnh tranh đang ngày càng khốc liệt
Theo thống kê thì trong năm 2013 đã có 61,000 doanh nghiệp phải đóng cửa, trong đó ngành [url=http://forum.lidota.com/f49-forum]mai hien [/url]di động chiếm 3,5% , điều đó cho thấy tỉ lệ phá sản của các doanh nghiệp trong ngành khá cao. Vì vậy chỉ có những doanh nghiệp đủ tiềm lực thì mới có thễ đứng vững được.

Hàng giả kém chất lượng làm lũng đoạn thị trường

Đặc biệt là hàng nhái , hàng kém chất lượng chính là nguyên nhân chủ yếu làm cho các doanh nghiệp kinh doanh ngành mái hiên di động bị phá sản.
Nhiều doanh nghiệp mở ra vì muốn có lời nhiều nên không ngại đến an toàn của người sử dụng mà làm ra các sản phẩm kém chất lượng. Và hậu quả là nhiều tai nạn liên quan tới [url=http://forum.lidota.com/f49-forum]mai che[/url] đã gây ra bao cái chết thương tâm cho người dân .
Bên cạnh đó còn có các doanh nghiệp ma , nhằm muốn bán được hàng nên đã đánh cắp các thương hiệu nổi tiếng của các doanh nghiệp trong ngành nhằm kiếm lợi trên thương hiệu đó để bán được sản phẩm và giá bán thì rẽ hơn mấy lần. Và theo thói quen người tiêu dùng thì sản phẩm rẻ mà mang thương hiệu tốt thì họ sẽ đổ vào mua từ đó gây thất thu cho các doanh nghiệp sở hữu thương hiệu đó.
Chính những hành vi thủ đoạn trên đã gây ra sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp với nhau, tạo thành cục diện một mất một còn.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 56
Join date : 14/10/2015

Xem lý lịch thành viên http://lidota.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
mai hien di dong | mai hien di dong | mai hien di dong |Tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà | Bột trà xanh nguyên chất