Cách nào để tối ưu không gian căn phòng ngủ nhỏ

Go down

Cách nào để tối ưu không gian căn phòng ngủ nhỏ  Empty Cách nào để tối ưu không gian căn phòng ngủ nhỏ

Bài gửi by kiristbn Sat Apr 08, 2017 2:32 pm


Gọi cho tất cả những người ở không gian nhỏ! Các căn hộ ở thành phố lớn, bố cục nhà cổ điển, và không gian hiện đại giảm quy mô tất cả các cuộc gọi cho thiết kế mở rộng khả năng của nhỏ. Nếu bạn cần một phòng ngủ vừa đủ nhưng không nghĩ rằng bạn có đủ phòng ngủ để có thê xử lý một số công việc, vậy thì bài viết này sẽ mang lại cho bạn. Chúng tôi đã có một số ý tưởng phòng ngủ nhỏ đáng yêu để chứng minh không gian nhỏ vẫn có thể mang lại cho bạn những sự tiện ích bất ngờ.Dưới đây là  ý tưởng và lời khuyên thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ giúp bạn tạo không gian phòng ngủ có thể nhỏ theo hình vuông, nhưng có phong cách lớn.1. Giữ màu sắc với tông sáng

Màu trắng là sự lựa chọn mở rộng và thực tiễn cho một căn phòng nhỏ. Nó giữ không gian nhìn quá bận rộn hoặc đóng hộp. Sử dụng các màu trắng hoặc nhẹ hơn sẽ chống lại sự vắng mặt của không gian hoặc cửa sổ lớn để làm sáng không gian.


Sợ quá cứng rắn? Để giữ cho phòng ngủ nhỏ của bạn khỏi cảm lạnh hoặc vô hiệu hoá tính cách, hãy lớp người da trắng của bạn với các họa tiết khác nhau và các mẫu trắng-trắng cho bộ phim. Trong phòng ngủ phía trên, sự bổ sung đơn giản của một chiếc đèn chùm có hình vẽ và chrome làm biến đổi căn phòng vô trùng sang phong cách.
Cách nào để tối ưu không gian căn phòng ngủ nhỏ  N%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-t%E1%BB%91i-gi%E1%BA%A3n-c%C4%83n-ph%C3%B2ng-ng%E1%BB%A7-cho-%C4%91%C3%B4i-v%E1%BB%A3-ch%E1%BB%93ng-tr%E1%BA%BB-4 

2. Thu gọn chiếc giường vào một góc

Hầu hết các phòng ngủ đều có giường ngủ bằng cách đặt nó ở giữa. Tuy nhiên, kế hoạch sàn hẹp và không gian hạn chế gọi cho độ lệch cho điều này.
>>Đừng bỏ qua: thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Để tối đa không gian sàn nhà, hãy bế giường lên tường hoặc góc. Hiệu quả sẽ tạo ra một khu vực ngủ mà cảm thấy cozier. Nếu nó cảm thấy quá giống như một ký túc xá đại học? Thêm một hệ thống trên hai đầu tường để tạo ra một không gian gọn gàng nhất..


3. Bỏ qua sự công kềnh của khung giường

Một vài không gian thêm có thể được quan trọng trong một phòng ngủ nhỏ. Một phần với khung giường theo phong cách chân của bạn và thay thế bằng một tấm đầu giường đơn giản để hoàn thiện vẻ đẹp của giường.

Cách nào để tối ưu không gian căn phòng ngủ nhỏ  N%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-t%E1%BB%91i-gi%E1%BA%A3n-c%C4%83n-ph%C3%B2ng-ng%E1%BB%A7-cho-%C4%91%C3%B4i-v%E1%BB%A3-ch%E1%BB%93ng-tr%E1%BA%BB-2 
Hoặc, lựa chọn một khung kiểu hollywood hỗ trợ đáy của giường và kéo dài không xa hơn chu vi của nệm. Bạn có thể trang trí không gian trên giường với nghệ thuật, hoặc thêm một tấm đầu sau.


4. Nắm lấy chủ nghĩa tối giản

Thêm không gian vào phòng ngủ của bạn bằng cách hạ thấp nó xuống các yếu tố cần thiết bạn yêu thích. Trọng tâm của không gian này là không thể phủ nhận được chiếc giường, vì vậy giữ đồ mộc và phụ kiện xuống đến mức tối thiểu.Cách nào để tối ưu không gian căn phòng ngủ nhỏ  N%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-t%E1%BB%91i-gi%E1%BA%A3n-c%C4%83n-ph%C3%B2ng-ng%E1%BB%A7-cho-%C4%91%C3%B4i-v%E1%BB%A3-ch%E1%BB%93ng-tr%E1%BA%BB-3 Thậm chí tốt hơn, sử dụng kiểu dáng đẹp, tích hợp sẵn hiện đại để lưu trữ bổ sung. Built-in tối đa hóa bộ nhớ trong khi trông như họ thậm chí không có. Một built-in tốt xung quanh giường của bạn tạo ra một góc ngủ ấm cúng trong khi thêm nhiều lưu trữ.
>>Xem thêm thiết kế nội thất công trình mẫu: Thiết kế nội thất Park Hill

5. . Giấy dán tường      

Chỉ vì phòng ngủ của bạn nhỏ không có nghĩa là nó nhạt nhẽo. Thêm một mẫu nền đậm vào tường tiêu, giống như tường đầu của bạn.
 
Hình nền có xu hướng gây ra một cuộc cãi lộn xấu vì làm cho phòng trông nhỏ và lộn xộn, nhưng sử dụng đúng phong cách và kỹ thuật thì ngược lại. Thêm một mẫu nền đậm vào tường tiêu, giống như tường đầu của bạn.
 
Khi chọn hình nền, hãy chọn một mô hình quy mô lớn trên một hình nhỏ, bận. Đừng quên tạo ra một cái nhìn gắn kết bằng cách phối hợp bộ đồ giường của bạn với hình nền đẹp, mới của bạn.
 
Người thuê nhà, bạn có thể chơi cũng sẽ hình nền. Hãy xem bài viết của chúng tôi về hình nền có thể tháo rời được.

kiristbn

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 26/09/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
mai hien di dong | mai hien di dong | mai hien di dong |Tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà | Bột trà xanh nguyên chất