Nghi ngờ bạn gái và gã hàng xóm có tình ý riêng

Go down

Nghi ngờ bạn gái và gã hàng xóm có tình ý riêng

Bài gửi by Khách viếng thăm on Wed Oct 14, 2015 11:19 pm

Tôi cũng muốn biết mình đã bị xỏ mũi chưa hay mọi chuyện chỉ dừng lại như em nói là gã kia tán tỉnh thôi.
Tôi và bạn gái yêu nhau được gần 3 năm và xác định lâu dài. Trong thời gian yêu nhau tôi có cảm giác em không sống thật lòng với mình. Nhiều chuyện đã xảy ra nhưng có một chuyện tôi cứ thắc mắc mãi không biết nên làm thế nào. Nhiều lần em về nhà tôi chơi, có đi lại ở khu phố ấy và cũng chạm mặt không ít người trong đó có gã hàng xóm bạn tôi (vì anh em ra đường nhìn nhau cười chào, lúc đấy cũng có cả bạn gái tôi đi cùng). Những lần như thế gã kia đã nảy sinh ý đồ với bạn gái tôi.

Rồi đến một ngày tôi và bạn gái cãi nhau vì cô ấy phát hiện tôi đi chơi với người con gái khác mà không có cô ấy đi cùng. Chúng tôi đã không gặp nhau được tầm một đến 2 tuần thì trong khoảng thời gian này gã hàng xóm kia và cô ấy đã liên lạc, có những lần đi chơi cùng nhau, có cả những lần cô ấy đi uống bia vì buồn chuyện của chúng tôi và gã kia tìm đến tận nơi đưa về. Tôi cũng không biết hai người nói chuyện với nhau từ bao giờ nữa, có lẽ là trước khi chuyện này xảy ra.

Sau khi chúng tôi làm lành trở lại cô ấy vẫn giấu không kể cho tôi nghe chuyện đã xảy ra, tôi cảm giác chắc chắn có chuyện vì thứ nhất tôi gặp gã kia thì gã ấy tránh mặt. Thứ 2 là tôi và gã kia có mấy người bạn chung, khi tôi gặp những nguời bạn đấy họ tỏ thái độ không bình thường, có chút gì đó chế nhạo tôi qua ánh mắt và cử chỉ. Sau thời gian gặng hỏi, em mới trả lời một cách khó chịu và đòi chia tay nếu tôi không tin tưởng.

Tôi hỏi tiếp rất nhiều lần là đã có gì đi quá giới hạn chưa (tại vì đã có mấy lần gã này lai em về, hai người đi chung một xe, theo lời cô ấy kể lại là chỉ đi về nhà), em nói: "Không có gì cả, em thề". Mặc dù nghe em nói thế nhưng tôi vẫn có cảm giác không an tâm vì cũng nhiều lần em thề thốt nhưng không làm tròn trách nhiệm với lời nói của mình.

Giờ tôi không biết phải xử lý chuyện này như thế nào, rất cần lời khuyên của mọi người. Tôi cũng muốn biết mình đã bị xỏ mũi chưa hay mọi chuyện chỉ dừng lại như em nói là gã kia chỉ tán tỉnh thôi. Tôi có đọc nhiều tâm sự trên đây và cũng thấy rất nhiều trường hợp bạn trai đi xa không gặp một thời gian là họ tìm đến cái mới để thỏa mãn. Tôi rất hoang mang và lo sợ nếu em nói dối. Mọi người hãy giúp tôi.

Thịnh

Khách viếng thăm
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics
» 0937212966.sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất.sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất.sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất.sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất.sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất.sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất.sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất.
» 0862770688’!!’Trung tâm bảo hành tivi Philips tại TPHCM,LH-0936175427)Sửa tivi tại HCM chuyên nghiệp,bảo hành-sửa tivi LCD,LED,PLA
» 0936175427=>Sửa máy lạnh Sanyo tại HCM,Trung tâm bảo hành máy lạnh Sanyo tại TPHCM,*))((Dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp tại HCM,Sửa máy lạnh Sanyo tại HCM,Sửa máy lạnh Sanyo tại HCM,Sửa máy lạ
» ((0906024649))thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 3; sửa điện nước; khoan giếng gia đình & công nghiệp; tư vấn, thiết kế, lắp đặt ph
» 0933102666 bảo dưỡng máy lạnh công nghiệp bình dương

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
mai hien di dong | mai hien di dong | mai hien di dong |Tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà | Bột trà xanh nguyên chất