Cần làm gì khi chuyển nhà cũ sang nhà mới

Go down

Cần làm gì khi chuyển nhà cũ sang nhà mới Empty Cần làm gì khi chuyển nhà cũ sang nhà mới

Bài gửi by kiristbn Thu May 25, 2017 10:15 am

Ngôi nhà hiện tại của bạn đã cũ kỹ và bạn muốn chuyển đến một không gian mới, tốt hơn, thoải mái hơn. Chắc chắn bạn sẽ có một cuộc di chuyển với những đồ đạc, lỉnh kỉnh với những thứ kèm theo. vậy có thể làm gì để có được sự vận chuyển hoàn hảo nhất, trơn tru nhất.

Dưới đây là những lời khuyên đưa ra dành cho bạn

Đừng bỏ qua vật nuôi của bạn
Vật nuôi rất nhạy cảm với việc di chuyển. Họ là những sinh vật tiện nghi và cũng giống như căn nhà quen thuộc của họ. Thực hiện chuyển đổi mới này dễ dàng cho họ nhất có thể. Trong một hộp đánh dấu rõ ràng, giữ tất cả vật nuôi của bạn với nhau - đồ chơi, giường, thuốc men và bất cứ thứ gì anh ta cần. Hãy đảm bảo rằng thực phẩm, đồ ăn nhẹ hoặc thức ăn dễ tiếp cận, cũng như chì, cổ áo và nước món ăn. Giúp con vật cưng của bạn thích nghi với vị trí mới-điểm và mùi, trong khi đảm bảo rằng có rất nhiều thứ mà cậu ấy quen thuộc. Nhiều con vật cưng thường chạy trốn khỏi nhà mới để tìm kiếm những con vật cũ. Giữ tất cả các cánh cửa bên ngoài đóng, và nếu cần thiết, khóa. Nếu bạn không thể ở trong nhà mới của bạn vào đêm đầu tiên, hãy chắc chắn có một kế hoạch cho con vật cưng của bạn, bao gồm cả nơi ở nếu bạn không thể ở bên bạn.Cần làm gì khi chuyển nhà cũ sang nhà mới 2017162626d1-c965-4eed-85c1-2d06cae8ce41


Bạn có cần phải thuê một phi hành đoàn làm sạch cho vị trí mới của bạn trước khi bạn đến? Bạn sẽ di chuyển từ nhà này sang nhà khác trong cùng một ngày hoặc bạn sẽ cần phải sắp xếp nơi ở cho một hoặc hai đêm. Bạn có vật nuôi có nhu cầu đặc biệt không? Bạn có con nhỏ không? Nếu cần, hãy gọi cho công ty điện, công ty nước và công ty điện thoại để các tiện ích này được bật và đặt tên bạn.
thiết kế nội thất chung cư

Loại bỏ những vật dụng dư thừa

Không có gì gây phiền nhiễu hơn là sắp xếp đồ đạc các mục không mong muốn và không sử dụng. Không bao giờ chú ý đến chi phí lãng phí khi di chuyển những vật dụng này. Trước khi bạn dọn dẹp tủ quần áo, ngăn kéo, tủ, gác xép, tầng hầm và nhà để xe. Hiến tặng vật phẩm của bạn cho các nguyên nhân từ thiện. Đổ chúng vào thùng rác. Đưa những món đồ cho bạn bè như những đồ đạc tay tôi. Bán thẻ (hoặc nhà để xe, hoặc bán sân - bất cứ điều gì bạn gọi cho họ trong khu vực của bạn.) Liệt kê chúng trên eBay hoặc danh sách của Craig. Chỉ cần thoát khỏi những gì bạn không sử dụng và không lường trước bằng cách sử dụng. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều khi bạn làm, đặc biệt là khi nói đến sắp xếp đồ đạc!
Có thể bạn quan tâm: thiết kế nội thất căn hộ ecopark
Cần làm gì khi chuyển nhà cũ sang nhà mới 201772ed4fa6-7abc-46a1-8521-1be0df437619
Chọn dịch vụ chuyển đồ

Tất cả các công ty di chuyển không giống nhau. Chúng khác nhau theo nhiều cách. Phỏng vấn nhiều công ty khác nhau để tìm hiểu về lệ phí và chính sách của họ. Di chuyển rất tốn kém. Chúng sẽ gói đồ đạc của bạn cho bạn như thế nào? Thảo luận với họ bao nhiêu chi phí để đóng gói một số, nhưng không phải tất cả các đồ đạc của bạn.


Hỏi về chính sách bảo hiểm của họ và cách thức lưu giữ tài sản của bạn trong xe tải của họ qua đêm. Đặt câu hỏi, càng nhiều càng tốt. Họ có tính phí cho mỗi hộp, mỗi giờ, theo khoảng cách? Nhận nó bằng văn bản. Bất cứ điều gì bạn đồng ý phải được ghi thành văn bản. Bạn có rất nhiều cổ phần.thiết kế nội thất

Cần làm gì khi chuyển nhà cũ sang nhà mới 2017fd950064-a3d3-435d-a80c-3be3d2f21961


Sự thoải mái cho những đứa trẻ
Tham gia vào con của bạn trong quá trình di chuyển. Cho họ thấy ngôi nhà mới của họ, đi qua nó và các căn cứ. Hãy để họ nói về những gì họ thích phòng ngủ của họ. Hãy để họ làm quen với kế hoạch sàn nhà và tài sản của ngôi nhà. Tại sao không có bữa trưa ăn trưa ở đó một ngày? Trẻ em thích cảm thấy tham gia và một phần của quá trình. Giống vật nuôi, họ cũng có thể cảm nhận được nỗi nhớ nhà về nhà trước. Vì vậy, điều quan trọng là đóng gói những thứ quan trọng cho họ - thú vật nhồi bông ưa thích của họ, bộ đồ ngủ, chăn, thậm chí một số đồ chơi của họ.


Cần làm gì khi chuyển nhà cũ sang nhà mới 20177a5e202e-4abb-4b53-8660-81fb7fa5ef4b
Lên kế hoạch khi sắp xếp đồ đạc trong căn nhà mới
Vì vậy, bạn đã làm nó. Bạn đã có mọi thứ đóng gói lên, nạp vào xe tải và sắp xếp đồ đạc. Như thể bạn đã không kiệt sức - bây giờ bạn cần phải sắp xếp đồ đạc mọi thứ. Nhiều trong cách bạn có một kế hoạch đóng gói, bạn cần một kế hoạch mở gói. Cảm ơn lòng tốt đối với những danh sách bạn đã thực hiện khi đóng gói - chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình sắp xếp đồ đạc!
 
Bắt đầu với những gì bạn cần trước tiên. Bắt đầu với phòng sẽ được sử dụng trước. Phòng ngủ - cả chủ và trẻ em - đều được ưu tiên ở đây. Có giường được thiết lập và được làm để bạn có một nơi nào đó thoải mái để đi đến và sụp đổ vào cuối ngày. Có khăn tắm trong phòng tắm và đồ dùng cá nhân của bạn tại chỗ để bạn có thể rửa vào cuối ngày.
 
Trừ khi bạn đã sắp xếp với nhà cung cấp dịch vụ cáp, internet hoặc vệ tinh trước thời hạn, bạn có thể không có tivi để xem vào cuối ngày. Hãy chắc chắn đèn và đèn đọc sách được sắp xếp đồ đạc để bạn có thể đọc trên giường ... hoặc trên đi văng ... khi bạn đi vòng quanh biển hộp.
 
Phòng kế tiếp quan trọng nhất sẽ là nhà bếp. Bắt đầu bằng cách sắp xếp đồ đạc chậu và chảo ... chè, máy pha cà phê ... các mặt hàng bạn sẽ cần nhất. Bạn sẽ cần các vật dụng để chuẩn bị thức ăn, đĩa, ly và kính. Một khi các vật phẩm quan trọng nhất đã được cất đi, bạn có thể tiếp tục với phần còn lại của bếp hoặc tiếp tục. Tôi xin đề nghị tiếp tục với phần còn lại của nhà bếp - trừ khi, tất nhiên, bạn có kế hoạch làm bất kỳ công việc cho không gian. Sau đó, nó sẽ là khôn ngoan để đưa ra và chỉ sử dụng các yếu tố cần thiết. Một khi các phòng ngủ và nhà bếp được mở ra, bạn có thể đi theo tốc độ của riêng bạn. Tôi sẽ mạnh mẽ đề nghị không để chuyển sang phòng kế tiếp trừ khi một trong những bạn đang làm việc trên tất cả được thực hiện. Nếu bạn đi qua lại bạn có nhiều khả năng mất một thời gian dài hơn sắp xếp đồ đạc ...
 
 
 

kiristbn

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 26/09/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
mai hien di dong | mai hien di dong | mai hien di dong |Tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà | Bột trà xanh nguyên chất