Lắp mạng Viettel sử dụng Cheat Engine để tăng tốc duyệt web trên Google

Go down

Lắp mạng Viettel sử dụng Cheat Engine để tăng tốc duyệt web trên Google Empty Lắp mạng Viettel sử dụng Cheat Engine để tăng tốc duyệt web trên Google

Bài gửi by seotrust001 Mon Jun 12, 2017 9:29 am

Lắp mạng Viettel sử dụng Cheat Engine để tăng tốc duyệt web trên Google
Cheat Engine không chỉ được biết đến là công cụ hỗ trợ khi chơi game mà còn có khả năng tăng tốc mạng internet, nhất là đối với quá trình duyệt web trên Google khi lắp mạng Viettel.Lựa chọn Cheat Engine khi sử dụng Google Chrome sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị với tốc độ tải nhanh chóng. Để tận hưởng cơ hội này bạn hãy cùng tham khảo hướng dẫn cụ thể trong bài viết này nhé!


 • Bước 1:


Sau khi cài đặt Cheat Engine thành công trên máy tính phiên bản 6.4 hoặc 6.5. Trước tiện bạn hãy nhấp chuột vào nút “Scan”.

 • Bước 2:


Nhấn nút “Scan” xong bạn sẽ thấy hiển thị danh sách các tiến trình cho phép người dùng tăng tốc duyệt web trên trình duyệt Google Chrome.

 • Bước 3:


Khi đó, người dùng có thể thực hiện lựa chọn hiển thị theo Process list (tiến trình đang được chạy) hoặc theo Windows List (đây là ứng dụng Windows hệ thống cũng đang chạy). Tại bước này bạn cần lưu ý phải bật trình duyệt muốn tăng tốc độ cho mạng Viettel cáp quang, ở đây là Google Chrome.

 • Bước 4:


Tiếp theo bạn hãy cho mình tiến trình duyệt Google Chrome trên máy tính đang chạy bằng cách nhấn Open.

 • Bước 5:


Bạn click chọn vào mục “Enable Speedhack” để tăng tốc mạng internet. Tuy nhiên bạn nên lưu ý chỉ đặt ở giới hạn từ 0-50 trong mục Speed bởi nếu như đặt quá cao thì trình duyệt sẽ có thể xảy ra tình trạng bị treo. Sau đó nhấn “Apply” để tăng tốc duyệt web trên Google.

Lắp mạng Viettel sử dụng Cheat Engine để tăng tốc duyệt web trên Google -mang-viettel-su-dung-cheat-engine-de-tang-toc-duyet-web-tren-google-2_grande • Bước 6:
 • Để sử dụng tốc độ về như cũ, bạn đưa Speed về giá trị 0 hoặc bỏ click chọn tại mục “Enable Speedhack”.Lắp mạng Viettel tại TP.HCM quá trình tăng tốc duyệt web đối với Google Chrome thành công, bạn sẽ cảm nhận được tốc độ gia tăng nhanh chóng và có những trải nghiệm thú vị. Đây là một trong những tính năng vô cùng ấn tượng của Cheat Engine. Bên cạnh đó, nếu như biết cách tận dụng bạn còn có thể tăng tốc khi chơi game, vượt qua các nhiệm vụ khó khăn môt cách khó khăn.Song sử dụng Cheat Engine để tăng tốc thường xuyên chơi game lại không được khuyến khích, bởi như thế sẽ không công bằng với những người khác khi chơi game. Bởi vậy mà tốt hơn hết chỉ nên nhận sự hỗ trợ từ Cheat Engine đối với các nhiệm vụ thực sự khó khăn.Để nắm được chi tiết về tốc độ duyệt web trên trình duyệt Google Chrome khi lắp mạng Viettel thay đổi như thế nào, bạn có thể sử dụng công cụ đo tốc độ mạng hiệu quả và miễn phí như SpeedTest.TPHCM: 177bis lý chính thắng,phường 7,quận 3 - Tại Hà Nội: 2 Ngõ 280 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Hotline: 0962424462 - 01693927877
  Email:capquangviettel247@gmail.com


seotrust001

Tổng số bài gửi : 82
Join date : 02/12/2016

http://tongdaiviettelhcm.com.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
mai hien di dong | mai hien di dong | mai hien di dong |Tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà | Bột trà xanh nguyên chất