Không cầm chữ ký số Viettel có khai BHXH qua mạng được không?

Go down

Không cầm chữ ký số Viettel có khai BHXH qua mạng được không? Empty Không cầm chữ ký số Viettel có khai BHXH qua mạng được không?

Bài gửi by seotrust001 Thu Jun 15, 2017 9:37 am

Một trong những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay trong quá trình khai bảo hiểm xã hội (BHXH) qua mạng đó là có thể thực hiện được không khi mà không cầm chữ ký số Viettel? Để tháo gỡ vấn đề này bạn hãy cùng theo dõi những chia sẻ hữu ích ngay sau đây nhé!Khai BHXH qua mạng là quá trình mà các đơn vị, tổ chức cần sử dụng đến chữ ký số do nhà mạng Viettel cung cấp để thực hiện ký, nộp hồ sơ đến cơ quan tiếp nhận. Chữ ký số của mỗi đơn vị sẽ được sử dụng vào nhiều mục đích như khai thuế, khai hải quan điện tử…, thậm chí những lúc người trực tiếp quản lý chữ ký số lại không có mặt ở thời điểm giao dịch dịch nên khiến không ít người thực hiện lo lắng. Song với phần mềm eBH đã đem đến giải pháp đột phá giúp người nộp bảo hiểm có thể nhanh chóng giải quyết cũng như đáp ứng việc sử dụng chữ ký số khi giao dịch hồ sơ bảo hiểm.
Lợi ích từ phần mềm khai BHXH – eBHKhi tiến hành cài đặt và sử dụng trình ký của phần mềm eBH để khai BHXH bằng chữ ký số Viettel giá rẻ người thực hiện sẽ nhận được nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn như:+ Giảm thiểu thời gian chờ đợi để được ký chữ ký số đối với hồ sơ.+ Người nộp BHXH chủ động được về thời điểm hoàn thành công việc cũng như làm báo cáo.+ Người trực tiếp giao dịch hồ sơ và người quản lý chữ ký số đều có thể kiểm tra lại nhiều lần trước khi gửi để tránh những sai sót đáng tiếc.+ Chỉ cần có máy tính được kết nối mạng internet là việc nộp BHXH qua mạng diễn ra nhanh chóng, thực hiện được ở mọi nơi và vào bất cứ thời điểm nào.

Không cầm chữ ký số Viettel có khai BHXH qua mạng được không? Khong-cam-chu-ky-so-viettel-co-khai-bhxh-qua-mang-duoc-khong-2_grande

Sử dụng phần mềm eBH để khai BHXH khi không cầm chữ ký số
Với giải pháp trình ký từ phần mềm khai BHXH – eBH, nhân viên phụ trách nộp bảo hiểm tuy không được cầm chữ ký số vẫn thực hiện theo các thao tác kê khai hồ sơ bình thường. Hoàn tất hồ sơ cần giao dịch, nhân viên thực hiện sẽ gửi trình ký đến người đang quản lý chữ ký số Viettel TP.HCM qua ứng dụng eBH.Lúc này, người cầm chữ ký số cũng sẽ sử dụng phầm mềm được cài đặt sẵn trên máy tính để tiếp nhận hồ sơ, xem xét nội dung và ký số vào đó. Sau đó qua ứng dụng này họ sẽ lại gửi hồ sơ đã ký số quay trở về cho nhân viên thực hiện khai báo bảo hiểm. Cuối cùng nhân viên khai báo BHXH qua mạng chỉ cần nộp hồ sơ đến cơ quan tiếp nhận và chờ đợi kết quả được trả về như bình thường.Như vậy, ngay cả khi bạn không trực tiếp cầm chữ ký số Viettel vẫn có thể hoàn toàn thực hiện việc khai báo BHXH qua mạng bình thường một cách nhanh chóng và vô cùng thuận tiện.
TPHCM: 177bis lý chính thắng,phường 7,quận 3 - Tại Hà Nội: 2 Ngõ 280 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 
01693927877 0962424462 
Email:capquangviettel247@gmail.com

seotrust001

Tổng số bài gửi : 82
Join date : 02/12/2016

http://tongdaiviettelhcm.com.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
mai hien di dong | mai hien di dong | mai hien di dong |Tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà | Bột trà xanh nguyên chất