Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel giảm giá 2017

Go down

Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel giảm giá 2017 Empty Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel giảm giá 2017

Bài gửi by seotrust001 Fri Jun 23, 2017 9:11 am

Là một trong những dịch vụ chứng thực chữ ký số đang được ưa chuộng nhất hiện nay, chữ ký số Viettel đang được nhà mạng giảm giá thành dịch vụ trong năm 2017 song song với việc nâng cao cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Đây là một trong những chính sách nhà mạng Viettel tri ân sự tin tưởng của khách hàng.Vậy làm thế nào để có thể đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel giảm giá năm 2017 do nhà mạng Viettel triển khai. Ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ dành cho bạn.
Các dịch vụ của chữ ký số ViettelChữ ký số Viettel ngày càng trở nên phổ biến và là một phần không thể thiếu trong cá giao dịch điện tử trên môi trường internet. Không những có khả năng xác định chính xác danh tính người ký đối với văn bản, dữ liệu mà chữ ký số của Viettel còn được đảm bảo về tính toàn vẹn, giá trị pháp lý cho các giao dịch.Vì thế, các giao dịch điện tử trở nên đơn giản hơn an toàn và tiết kiệm. Theo đó, các dịch vụ của chữ ký số Viettel giá rẻbao gồm:+ Phát hành chứng thư số nhằm xác thực khách hàng cũng như cung cấp chứng thư số. + Dịch vụ về thay đổi, gia hạn hay tạm dừng và thu hồi, phục hồi chứng thư số.+ Kiểm tra tình trạng và công bố chứng thư số.+ Cùng các dịch vụ khác có liên quan.

Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel giảm giá 2017 Quy-trinh-dang-ky-su-dung-dich-vu-chu-ky-so-viettel-giam-gia-2017-2_grande

Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel giảm giá 2017Trong năm 2017 này, nhằm tri ân sự tin tưởng sử dụng của khách hàng đối với dịch vụ mà nhà mạng Viettel đã giảm giá bán cho chữ ký số. Để tham gia chương trình đặc biệt này bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn cụ thể như sau:


  • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ:


Hồ sơ để đăng ký dịch vụ giảm bảng giá chữ ký Viettel bao gồm:+ Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh có công chứng hoặc bản photo có đóng dấu treo.+ CMND bản sao của người đại diện pháp lý cho doanh nghiệp.

  • Bước 2: Nộp hồ sơ:


Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết bạn hãy đem hồ sơ đến nộp tại điểm giao dịch Viettel gần với mình nhất để được yêu cầu hỗ trợ đăng ký dịch vụ chữ ký số Viettel giảm giá.

  • Bước 3: Cấp phát chứng thư số:


+ Doanh nghiệp sẽ được ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ với nhà mạng Viettel và thực hiện nghĩa vụ nộp phí sử dụng chữ ký số.+ Nhà mạng Viettel ngay sau đó sẽ cấp cho bạn chứng thư số, bàn giao USB Token và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thiết bị đồng thời hướng dẫn khai thuế điện tử bằng chữ ký số Viettel.
TPHCM: 177bis lý chính thắng,phường 7,quận 3 - Tại Hà Nội: 2 Ngõ 280 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 01693927877 [b]0962424462 
Email:capquangviettel247@gmail.com
[/b][b]lư đồng vĩnh tiến[/b]

seotrust001

Tổng số bài gửi : 82
Join date : 02/12/2016

http://tongdaiviettelhcm.com.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
mai hien di dong | mai hien di dong | mai hien di dong |Tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà | Bột trà xanh nguyên chất