Mẹo phát hiện PC và email bị theo dõi trên đường truyền cáp quang Viettel

Go down

Mẹo phát hiện PC và email bị theo dõi trên đường truyền cáp quang Viettel Empty Mẹo phát hiện PC và email bị theo dõi trên đường truyền cáp quang Viettel

Bài gửi by seotrust001 Tue Jun 27, 2017 9:32 am

Trên đường truyền cáp quang Viettel làm thế nào phát hiện PC và email bị theo dõi

Máy tính và email bị theo dõi quả thực là vấn đề vô cùng nghiêm trọng bởi khả năng bị mất dữ liệu là rất lớn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phát hiện để tránh khỏi mối đe dọa này một cách hiệu quả nhất trên đường truyền cáp quang Viettel.Cách phát hiện máy tính bị giám sátBạn nghĩ rằng có ai đó đang theo dõi bạn và kết nối bằng cách sử dụng tính năng hữu ích Remote Desktop trong window thì màn hình máy tính sẽ bị khóa và nói cho bạn biết những người đã được kết nối. Tuy nhiên bạn không thể phát hiện ra điều này khi mà những kẻ xấu đã dùng phần mềm ẩn nấp.
Phần mềm từ bên thứ 3 thường được gọi với tên điều khiển từ xa hay máy tính mạng ảo (VNC). Vì thế, đầu tiên bạn vào “Start Menu” về các chương trình ứng dụng để kiểm tra xem có hay không thứ gì đó tương tự như RealVNC, TightVNC, VNC, LogMeIn, UltraVNC, GoToMyPC… được cài đặt. Nếu như một trong những chương trình liệt kê ở trên đã cài đặt, sẽ xuất hiện một biểu tượng trong thanh Taskbar bởi nó cần được chạy liên tục để làm việc.Bạn có thể thực hiện việc kiểm tra tất cả các cổng mở kết nối ứng dụng từ bên thứ 3 trên đường truyền cáp quang Viettel khuyến mãi bằng cách vào “Start”, chọn “Control Panel” đến “Windows Firewall”. Tiếp theo, bạn nhấp vào tab “Exceptions” sẽ thấy nhìn thấy một danh sách những chương trình với các hộp check đặt bên cạnh chúng. Nếu như bạn thấy một chương trình nào đó không quen có thể chặn chúng lại bằng cách bỏ chọn rồi nhấp chọn “OK”.

Mẹo phát hiện PC và email bị theo dõi trên đường truyền cáp quang Viettel Hat-hien-pc-va-email-bi-theo-doi-tren-duong-truyen-cap-quang-viettel-1_grande

Cách phát hiện giám sát emailĐể kiểm tra xem bạn có đang bị theo dõi về email hay không khá đơn giản. Thông thường, khi gửi một email từ Outlook hay một số email client trên máy tính của người dùng nó sẽ phải kết nối đến máy chủ email. Giờ đây nó lại có thể kết nối trực tiếp haykết nối thông qua proxy server.
Nếu như lắp đặt cáp quang Viettel thông qua một proxy server cho email hoặc trình duyệt web, trên các trang web thì bạn có thể truy cập hay các email viết được lưu lại và xem về sau. Bạn có thể kiểm tra đối với cả email và trình duyệt web. Đối với trình duyệt IE, bạn vào “Tools”, đến “Internet Options”, sau đó nhập vào tab “Connections” rồi chọn “LAN Settings”.Nếu như hộp Proxy Server được đánh dấu chọn và xuất hiện một địa chỉ IP local với một số cổng thì đồng nghĩa với việc người dùng thông qua một máy chủ local đầu tiên trước khi tiếp cận web server. Để kiểm tra email trong Outlook, bạn vào “Tools”, tìm “Email Accounts”, và nhấn chọn “Change” hoặc “Properties”, và sẽ tìm thấy những giá trị đối với POP và SMTP server trên đường truyền cáp quang Viettel.
TPHCM: 177bis lý chính thắng,phường 7,quận 3 - Tại Hà Nội: 2 Ngõ 280 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 01693927877 [b]0962424462 
Email:capquangviettel247@gmail.com
lư đồng vĩnh tiến
[/b]

seotrust001

Tổng số bài gửi : 82
Join date : 02/12/2016

http://tongdaiviettelhcm.com.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
mai hien di dong | mai hien di dong | mai hien di dong |Tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà | Bột trà xanh nguyên chất