Cách sử dụng VPN Gate để fake IP giúp ổn định mạng internet Viettel

Go down

Cách sử dụng VPN Gate để fake IP giúp ổn định mạng internet Viettel Empty Cách sử dụng VPN Gate để fake IP giúp ổn định mạng internet Viettel

Bài gửi by seotrust001 Thu Jun 29, 2017 9:08 am

Trong quá trình sử dụng mạng internet Viettel đã có không ít trường hợp người dùng cảm thấy đường truyền gặp vấn đề khiến tốc độ kết nối giảm xuống đáng kể. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm giải pháp khắc phục thì VPN Gate để fake IP sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.VPN Gate được biết đến là phần mềm có khả năng hỗ trợ người dùng đảm bảo bảo mật kết nối mạng internet, giúp thiết lập ẩn địa chỉ IP, từ đó người dùng có thể fake địa chỉ IP để sử dụng một cách dễ dàng và đơn giản hơn. Nhờ vậy mà tốc độ kết nối mạng internet luôn ổn định ngay cả khi bị đứt cáp quang quốc tế. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng hiệu quả phần mềm VPN Gate fake địa chỉ IP.
Bước 1:Trước hết bạn phải tải phần mềm VPN Gate về máy tính của mình.Bước 2:Sau đó tiến hành giải nén file và click vào file VPN Gate để tiến hành cài đặt phần mềm. Quá trình cài đặt VPN Gate tương đối đơn giản nên người dùng internet Viettel tổng đài chỉ cần nhấn chọn “Next” tại giao diện hộp thoại. Tiếp đến, bạn chọn vào “SoftEther VPN Client” rồi nhấn chọn “Next” để tiếp tục.

Cách sử dụng VPN Gate để fake IP giúp ổn định mạng internet Viettel Cach-su-dung-vpn-gate-de-fake-ip-giup-on-dinh-mang-internet-viettel-1_grande

Bước 3:Tiếp theo, bạn hãy chấp nhận với các điều khoản của VPN Gate để thực hiện cài đặt được chương trình. Bạn chọn vào thư mục cài đặt đối với chương trình VPN Gate. Ở đây phần mềm sẽ được mặc định là ổ C, hoặc bạn cũng có thể lựa chọn ổ bất kỳ nào đó khi tích chọn vào mục “Specify the Directory”. Bạn nhấn “Next” để chuyển tiếp sang bước khác. Chờ đợi chương trình để hoàn tất quá trình cài đặt trên thiết bị, sau đó bạn nhấn “Finish” khởi động là xong.
Bước 4:Bạn ngay sau đó sẽ thấy giao diện VPN Gate với tên gọi SoftEther VPN Client Manager. Tại giao diện bạn nhìn dòng thứ 2 là “VPN Gate Public VPN Relay Server”. Đây chính là các danh sách những server bên ngoài để tạo được kết nối VPN trên internet Viettel TP.HCM. Để xem được danh sách, bạn click đúp chuột trái vào dòng tên “VPN Gate Public VPN Relay Server”. Hộp thoại mới xuất hiện với danh sách những server VPN.Bước 5:Tại đây, bạn hãy kéo chuột sang bên phải của giao diện để nhấn chọn vào mục “Ping” (Google, SE) và sắp xếp theo số “Ping” thấp nhất cùng với số “Line Speed” ở mứ cao nhất. Những thông số này sẽ đảm bảo cho độ ổn định khi tạo VPN.
Bước 6:Giao diện hộp thoại thông báo xuất hiện bạn nhấp chọn vào “Agree” để tiếp tục thực hiện. Lúc này chương trình sẽ tạo card mạng ảo để gán địa chỉ IP tương ứng đối với kết nối mà bạn đã chọn. Nhấn chọn “OK” để đồng ý. Nếu như thiết bị không có card mạng bạn cứ để quá trình chạy và sau đó chương trình sẽ được kết nối với VPN Server.Bước 7:Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ “VPN Gate Connection” ở phần trạng thái Connected đã được kết nối thành công với một địa chỉ IP cụ thể. Ngay phía bên dưới là card mạng ảo vừa mới được tạo. Khi không muốn sử dụng VPN Gate để fake địa chỉ IP ổn định internet Viettel nữa, bạn hãy click chuột phải vào VPN đó để chọn “Disconnect All”.
TPHCM: 177bis lý chính thắng,phường 7,quận 3 - Tại Hà Nội: 2 Ngõ 280 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 01693927877 [b]0962424462 
Email:capquangviettel247@gmail.com
[/b]

seotrust001

Tổng số bài gửi : 82
Join date : 02/12/2016

http://tongdaiviettelhcm.com.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
mai hien di dong | mai hien di dong | mai hien di dong |Tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà | Bột trà xanh nguyên chất